Ngày 03/02/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội người cao tuổi xã Nghĩa Thịnh tổ chức lễ mừng thọ cho người cao tuổi trong xã ở tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi .
Lượt xem: 40

         Hòa chung với không khí vui mừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024). đón mừng năm mới Giáp Thìn 2024.

          Chiều ngày 03/02/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội người cao tuổi xã Nghĩa Thịnh tổ chức lễ mừng thọ cho người cao tuổi trong xã ở tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi .

           Về dự buổi lễ, có ông: Đới Trọng Duyệt Bí thư BCH Đảng bộ và các ông, bà thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ các ban ngành đoàn thể và 201 cụ nhận mừng thọ.

anh tin bai

     Ông :Đới Trọng Duyệt TM cho Đảng, chính quyền, MTTQ đã phát biểu chúc mừng, chúc tuổi 211 cụ sống vui, sống khỏe: Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn; Người cao tuổi là của quý vô giá của dân tộc, của nhà nước. Thực hiện lời dạy của người, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, coi trọng công tác chăm sóc người cao tuổi, tôn vinh, và phát huy giá trị vô giá của người cao tuổi để họ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đổi mới đất nước.

          Ý thức được vai trò, tầm quan trọng của người cao tuổi đối với sự phát triển của địa phương, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền và Hội người cao tuổi đã thường xuyên quan tâm phát huy vai trò, trách nhiệm của người cao tuổi ở địa phương. Người cao tuổi trong toàn xã đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

          Ông Nguyễn Trọng Huế Chủ tịch UBND xã thay mặt Đảng Ủy -HĐND -UBND - UBMTTQ xã trao tặng quà, mừng thọ cho các cụ được mừng thọ năm 2024.

anh tin bai

 

          

Tin mớianh tin bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Thịnh - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Xã Nghĩa Thịnh - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
              Email:
                       SĐT : 
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang