Lời giới thiệu
Lượt xem: 175

Chào mừng quý vị và các bạn đến với Cổng Thông tin điện tử xã Nghĩa Thịnh (http://nghiathinh.namdinh.gov.vn)

          Cổng Thông tin điện tử xã Nghĩa Thịnh (Website), gửi tới quý vị lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng. Cảm ơn quý vị đã truy cập, cộng tác, đóng góp ý kiến để Cổng Thông tin điện tử xã Nghĩa Thịnh ngày càng hoàn thiện và phát triển vững mạnh. Thưa quý vị ! Công tác tuyên truyền trên địa bàn xã trong những năm qua đã sử dụng đa dạng các phương tiện để truyền tải thông tin bằng hệ thống Phát thanh - Truyền thanh,  Trang Thông tin điện tử xã Nghĩa Thịnh ; góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân.

          Thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 01/7/2014 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển CNTT đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế; Nghị quyết số 26/NQ-CP ngày 15/4/2015 của Chính phủ “Ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW; Nghị quyết 36a/NQ-CP ngày 14/10/2015 của Chính phủ về “Chính phủ điện tử”; chủ trương, kế hoạch của UBND tỉnh về ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ quan hành chính nhà nước và để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tới đòi hỏi có Website đảm bảo theo quy định.

          Cổng Thông tin điện tử nhằm mục đích phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý của Đảng ủy, HĐND và UBND xã, cung cấp đầy đủ thông tin cho người dân và doanh nghiệp; từng bước đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước

          Việc đưa Cổng Thông tin điện tử xã vào hoạt động thể hiện nỗ lực, quyết tâm cao của lãnh đạo xã, các ban ngành của xã nhằm từng bước hoàn thiện, phát triển đa đạng các loại hình thông tin, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác chỉ đạo, điều hành, thông tin tuyên truyền và nhu cầu hưởng thụ, sáng tạo văn hóa của nhân dân. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để Cổng Thông tin điện tử xã Nghĩa Thịnh đổi mới mạnh mẽ hơn nữa công tác thu thập, cập nhật tin tức ở mọi lĩnh vực, đảm bảo mục tiêu: nhanh chóng, chính xác, đầy đủ, kịp thời và hiệu quả.

Cổng Thông tin điện tử sẽ chủ động, sáng tạo và nỗ lực hơn nữa để Website thực sự trở thành cầu nối thông tin giữa Đảng, chính quyền với nhân dân, góp phần nâng cao dân trí, tham gia có hiệu quả vào các hoạt động xã hội, dân chủ hóa đời sống, đáp ứng tốt sự mong đợi của người dân, doanh nghiệp.

Kính mong quý vị, các bạn truy cập, cộng tác, góp ý để Cổng Thông tin điện tử của xã ngày càng hoàn thiện hơn.

Kính chúc quý vị tràn đầy niềm vui, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc./.

 Ban biên tập Cổng thông tin điện tử xã Nghĩa Thịnh.

Tin mớiimage advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 914
  • Tất cả: 80986
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Thịnh - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Xã Nghĩa Thịnh - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
              Email:
                       SĐT : 
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang