Ngày 24/7/2022 UBND , Ban tổ chức Đại hội TDTT xã Nghĩa Thịnh Long trọng tổ chức khai mạc gải Bóng đá Thanh niên tiến tới đại hội TDTD lần thứ IX huyện Nghĩa Hưng

Ngày 24/7 năm 2022, UBND xã Nghĩa Thịnh, Ban tổ chức đại hội TTTD  đã tổ chức khai mạc giải Bóng đá thanh niên

Tham gia thi đấu giải Bóng đá thanh niên có 4 đội bóng gồm đội bóng Thôn Đại Thắng, thôn Đại Hải, thôn Đại Hưng và thôn Đại Thành

Đại hội Thể dục thể thao xã Nghĩa Thịnh đã thu hút trên 1000 cổ động viên và hàng 100 vân động viên  tham gia thi đấu ở bộ môn Bóng đá, Việt dã, Cầu lông, Kéo co, Cờ tướng. Với sự tập luyện thường xuyên các vận động viên tham gia thi đấu đã đem đến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thể dục thể thao của nhân dân trong xã.

Thông qua, Đại hội Thể dục thể thao nhằm tuyên truyền vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đại hội Thể dục thể thao xã Nghĩa Thịnh lần thứ IX là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám thành công, Quốc khánh 2/9 và sự kiện trọng đại của đất nước.

Trên tinh thần trung thực, khách quan, công tâm, sau một ngày thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính với bộ môn Bóng đá, Đại hội TDTT Nghĩa Thịnh đã kết thúc, thành công tốt đẹp. Ban tổ chức Đại hội đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt thành tích cao trong thi đấu.

Tổ chức Đại hội TDTT lần này giúp cho địa phương đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, tiến tới xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đại hội cũng là dịp mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng./.