Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023
Lượt xem: 10

           Sáng  ngày 19/11/2023 Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Thịnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trao phần thưởng đợt II của quỹ khuyến học, khuyến tài xã Nghĩa Thịnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022- 2023.

          Về dự buổi lễ có Đ/c: Đới Trọng Duyệt- Bí thư BCH Đảng bộ ;Đ/c Trương Thị Lành Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Trọng Huế Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã.

            Về dự buổi lễ còn có các đồng chí thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, Hội đồng quản lý quỹ khuyến học, khuyến tài và toàn thể cán bộ ,giáo viên, nhân viên nhà trường, hội phụ huynh nhà trường, các em học sinh.

        anh tin bai

TOÀN CẢNH BUỔI LỄ.

    Đ/c Trương Văn Nguyên - phó chủ tịch UBND xã thay mặt cho thường trực UBND xã lên đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.Nhân dịp này để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành giáo dục và đào tạo và đối với những người làm công tác giáo dục, khảng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục đối với thế hệ trẻ,củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin yêu, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy cô giáo, đòi hỏi mỗi nhà giáo phải không ngừng phấn đấu rèn luyện.

anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Đới Trọng Duyệt -  Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhà trường

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Trọng Huế - Chủ tịch UBND, tặng phần thưởng của quỹ KHKT cho các thầy cô.

anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.`

Tin mớianh tin bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 333
  • Trong tuần: 1 408
  • Tất cả: 90523
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Thịnh - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Xã Nghĩa Thịnh - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
              Email:
                       SĐT : 
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang