Phong trào hoạt động xanh của thanh niên Nghĩa Thịnh

Hưởng ứng phong trào: Ngày Thứ 7 tình nguyện và Ngày Chủ nhật xanh, Đoàn xã Nghĩa Thịnh ra quân quét dọn khuôn viên NTLS và thu gom rác thải trên các tuyến đường Sáng Xanh Sạch Đẹp, khuôn viên trường học. Đây là hoạt động thường xuyên được lan tỏa mạnh mẽ, thu hút nhiều đoàn viên thanh niên tham gia nhằm tuyên truyền vận động cho học sinh, đội viên, thanh thiếu niên nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, không vứt rác thải bừa bãi, tình nguyện tham gia vệ sinh quét dọn, tu dưỡng các công trình công cộng, chung tay bảo vệ môi trường. Hoạt động diễn ra trước Tết Dương lịch 2024 để đảm bảo cảnh quan môi trường Sáng Xanh Sạch Đẹp và theo tiêu chí Nông thôn mới nâng cao của xã.  Bảo vệ môi trường không là trách nhiệm của riêng ai mà phải chung tay thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc, mọi nơi.