Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng năm 2023

Sáng ngày 18/8, tại Sân vận động trung tâm huyện, UBND huyện Nghĩa Hưng Tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” trên địa bàn huyện Nghĩa Hưng năm 2023. Để hội thao diễn ra đạt mục đích, yêu cầu, Huyện Nghĩa Hưng thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài, thành lập 12 đội tuyển tham gia hội thao ở 24 xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Chủ tịch TT UBND huyện về dự và  phát biểu khai mạc hội thao.

Thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Toản

Phó trưởng Phòng PC 07 Công an tỉnh tặng hoa động viên, chúc mừng hội thao .

Sau phần giới thiệu của 12 Đội tuyển, Hội thao tiến hành thi đấu 2 nội dung: Chạy tiếp sức 2 x 50 mét, vượt chướng ngại vật phối hợp chữa cháy cứu người, di chuyển tài sản; chạy tiếp sức 4 x 50 mét chữa cháy cứu người, di chuyển tài sản; đây là những nôi dung thi đấu đã được nghiên cứu sát với tình huống cứu hộ, cứu nạn thực tế.

Hội thao đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trao giải nhất, giải nhì, giải ba cho các Đội đạt thành tích cao; đồng thời lựa chọn thành lập Đội tuyển tiến hành luyện tập tham gia thi đấu Hội thao của tỉnh trong thời gian tới.