Đảng ủy xã Nghĩa Thịnh tổ chức hội nghị quán triệt, tuyên truyền chỉ thị của Huyện ủy và kế hoạch của ủy ban nhân dân huyện nghĩa Hưng V/v thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2025.

Thực hiện chỉ thị số 11 ngày 15 tháng 6 năm 2023 của ban thường vụ Huyện ủy về tiếp tục thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2025 và 2026-2030 theo kết luận số 48, ngày 30 tháng 01 năm 2023 của bộ chính trị.

Căn cứ kế hoạch số 92 ngày 18/8/2023 của UBND huyện  về thực hiện sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã huyện Nghĩa Hưng giai đoạn 2023-2025.

Sáng ngày 07/9/2023 Đảng ủy xã Nghĩa Thịnh tổ chức hội nghị quán triệt tuyên truyền chỉ thị của Huyện ủy và kế hoạch của ủy ban nhân dân huyện nghĩa Hưng V/v thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2025.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đồng Xuân Lực- Thường vụ huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện Nghĩa Hưng, thường vụ phụ trách xã. Và các Đ/c ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, các bộ, công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn , trưởng ban công tác mặt trận cơ sở.

Toàn cảnh hội nghị .

Đ/c Trương Thị Lành phó Bí thư- CT HĐND xã triển khai chỉ thị của Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Trọng Huế chủ tịch UBND xã triển khai kế hoạch của huyện

Đ/c Đồng Xuân Lực thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đ/c Đới Trọng Duyệt Bí thư Đảng ủy phát bieur kết luận hội nghị.