Ban chấp hành Đảng bộ xã Nghĩa Thịnh tổ chức hội nghị Trao huy hiệu Đảng, Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Nghĩa Hưng;

Ngày 26/7/2023, Đảng ủy xã Nghĩa Thịnh tổ chức hội nghị Trao huy hiệu Đảng, Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Về dự hội nghị:

1. Đồng chí: Đồng Xuân Lực, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Hưng;

2. Đồng chí: Đới Trọng Duyệt, Bí thư Đảng ủy xã;

3. Đồng chí: Trương Thị Lành, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

4. Đồng chí: Nguyễn Trọng Huế, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

5. Các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ xã.

Hội nghị gồm có hai nội dung:

1. Trao tặng Huy hiệu 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 21 đồng chí đảng viên đợt 03/02/2023 và đợt 19/5/2023.

Đồng chí Đồng Xuân Lực, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Hưng, trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí Đảng viên

Đồng chí Trương Văn Điện, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đại diện cho các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu đảng phát biểu cảm tưởng.

2. Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Trương Thị Lành thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ xã trình bày báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Đồng Xuân Lực, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Hưng phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ xã nhất trí cao với bản báo cáo trình tại hội nghị.

Đồng chí Đới Trọng Duyệt, Bí thư Đảng ủy xã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết luận hội nghị.