Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và TKCN năm 2023.Lấy ý kiến tham vấn cơ quan, tổ chức, các nhân và đại diện cộng đồng dân cư về nhiệm vụ lập quy hoạch xây dựng khu công nghiệp Minh Châu, huyện Nghĩa Hưng.

Chiều ngày 03/04/2024 UBND xã tổ chức hội nghị; Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và TKCN năm 2023 và nhiệm vụ phòng chống thiên tai và TKCN năm 2024. Lấy ý kiến tham vấn cơ quan, tổ chức, các nhân và đại diện cộng đồng dân cư về nhiệm vụ lập quy hoạch xây dựng  khu công nghiệp Minh Châu, huyện Nghĩa Hưng.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c: Đới Trọng Duyệt – Bí thư BCH Đảng ủy xã; Đ/c: Trương Thị Lành – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c: Nguyễn Trọng Huế - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã và các Đ/c TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMT TQ, các Đ/c các bộ , công chức xã, các Đ/c: Bí thư các chi bộ, Trưởng thôn xóm.

Toàn thể hội nghị

Đ/c: Hoàng Ngọc Chí -  Công chức địa chính; B/c tổng kết công tác PCTT & TKCN, triển khai kế hoạch năm 2024

anh tin bai Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Minh Châu
anh tin baiĐ/c: Nguyễn Trọng Huế - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã .
          Hội nghị kết thúc cùng ngày mọi người đồng thuận nhất trí cao.