Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp thứ 10 sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025

Chiều ngày 26 tháng 01 năm 2024 Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Thịnh tổ chức kỳ họp thứ 10 sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c: Trần Ngọc Sơn Huyện ủy viên, Trưởng phòng nội vụ huyện; các đồng chí chuyên viên phòng nội vụ ;Đ/c: Đới Trọng Duyệt - Bí thư Đảng ủy; Đ/c: Trương Thị Lành- Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c: Nguyễn Trọng Huế- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, và 25 đại biểu hội đồng nhân dân xã đã có mặt đầy đủ.

Đ/c: Trương Thị Lành- Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã;  khai mạc kỳ họp.

Đ/c: Trương Văn Nguyên- Phó chủ tịch UBND xã thay mặt cho UBND trình đề án sắp xếp đơn vị hành chính xã Nghĩa Đồng, xã Nghĩa Thịnh, xã Nghĩa Minh giai đoạn 2023-2025.

Báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến của cử chi về sắp xếp đơn vị hành chính xã Nghĩa Đồng, xã Nghĩa Thịnh, xã Nghĩa Minh giai đoạn 2023-2025.

Đ/c : Nguyễn Trọng Huế - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, TM.UBND xã trình tờ trình về việc đề nghị thông qua chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính xã Nghĩa Đồng, xã Nghĩa Thịnh, xã Nghĩa Minh giai đoạn 2023-2025.

Đ/c : Đới Trọng Duyệt - Bí thư Đảng Ủy phát biểu tại hội nghị biểu dương sự thống nhất đồng thuận của của các vị đại biểu hội đồng, đã tuyên truyền vận động nhân dân chủ trương lớn của, chính quyền về việc sắp xếp sáp nhập đơn vị hành chính xã Nghĩa Đồng, xã Nghĩa Thịnh, xã Nghĩa Minh giai đoạn 2023-2025.

Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Thịnh tổ chức kỳ họp thứ 10 sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 diễn ra thành công tốt đẹp.