UBND xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trước trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị xin trân trọng giới thiệu:

Đ/c Đới Trọng Duyệt, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã

Đ/c Trương Thị Lành, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Nguyễn Trọng Huế, Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng-HĐND-UBND-UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức xã, Đại Đức Thích Nhật Khánh- Trụ trì Chùa Bình A, Các đồng chí Bí thư chi bộ, các ông bà trưởng thôn xóm, chủ tịch HĐQT các HTX dịch vụ nông nghiệp, Hiệu trưởng các nhà trường, trạm trưởng trạm y tế, trưởng các đoàn thể xã hội.

Đ/c Trương Văn Nguyên, Phó chủ tịch UBND xã lên thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023,Công bố quyết định khen thưởng các tập thể , các nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí: Nguyễn Trọng Huế, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã lên tặng giấy khen cho các tập thể , các nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Đới Trọng Duyệt, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã lên phát biểu tại hội nghị biểu dương các tập thể các nhân trong năm qua đã đoàn kết thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Trọng Huế, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã lên Triển khai nhiệm vụ trước trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024,  kết luận hội nghị

Bế mạc hội nghị đã thành công tốt đẹp nội dung đề ra.