Tuyên truyền tổng thể về chuyển đổi số - thanh toán số xã Nghĩa Thịnh.

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa UBND xã Nghĩa Thịnh và Viettel Nghĩa Hưng về thực hiện mô hình điểm xây dựng xã hội số trên địa bàn xã Nghĩa Thịnh nội dung cụ thể sau.

1.Lợi ích khi sử dụng Viettel Money: bà con có thể ngồi tại nhà để đóng tiền điện và tiền học phí mà không cần ra nhà văn hóa thôn hoặc điểm trường để đóng. Thanh toán bằng hình thức quét mã khi đi chợ, mua sắm không dùng tiền mặt. Ngoài ra bà con có thể thanh toán tiền trả góp, nạp tiền điện thoại, mua data, mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử ngay trên ứng dụng Viettel Money hoàn toàn miễn phí.

2.Chuyển hóa thông tin thuê bao di động chính chủ cho người dân đang sử dụng mạng di động Viettel tại nhà mà không cần ra cử hàng giao dịch.

3.Hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 2G lên 4G cho người dân chưa sử dụng mạng 4G tránh bị chặn cắt.

Chi tiết về vượt trộ của Viettel cho những ưu đãi dành riêng cho người dân Nghĩa Thịnh sẽ được cán bộ Viettel tư vấn đến từng hộ dân.

Thời gian: Từ ngày 03/05/2024-15/05/2024.

Địa điểm: Tại các nhà văn hóa thôn.

Khi đi mang theo CCCD và điện thoại thông minh đẻ cán bộ Viettel hỗ trợ về dịch vụ và những tiện ích của Viettel.

Tin Phạm Thiêm VH TT-TT