Đảng ủy - HĐND - UBND -UB MTTQ xã Nghĩa Thịnh Tặng quà của UBND Tỉnh Nam Định cho các đồng chí trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Đảng ủy - HĐND - UBND -UB MTTQ xã Nghĩa Thịnh  Tặng quà của UBND Tỉnh Nam Định cho các đồng chí trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ  ( 07/5/1954 _ 07/5/2024), Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nghĩa Thịnh thừa quyền của UBND tỉnh Nam Định, Đảng ủy, HĐND,UBND,  UBMTTQ xã Nghĩa Thịnh tiếp nhận và trao quà tri ân chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống tại xã Nghĩa Thịnh mỗi xuất quà trị giá 2.000.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của UBND tỉnh Nam Định. Xã Nghĩa Thịnh có 06 đồng chí tham gia chiến dịch gồm: Bà Đới Thị Háu thôn Hạ Kỳ, Ông Trương Công Uẩn. Ông Trần Gia Chiêu thôn Thượng Kỳ, Ông Hoàng Văn Tanh thôn Hải Sơn, Ông Hoàng Ngọc Lân thôn Hải Bình, Thân nhân Liệt sỹ Hoàng Văn Chừng thôn Hải Sơn, số tiền 1.000.000 đồng nhằm tri ân công lao to lớn của các đồng chí trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.