Đảng ủy - HĐND - UBND-UB MTTQ xã Nghĩa Thịnh Tặng quà của UBMTTQVN Huyện Nghĩa Hưng cho các đồng chí tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ  ( 07/5/1954 _ 07/5/2024), Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nghĩa Thịnh thừa quyền của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nghĩa Hưng, Đảng ủy, HĐND,UBND,  UBMTTQ xã Nghĩa Thịnh tiếp nhận và trao quà tri ân chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống tại xã Nghĩa Thịnh mỗi xuất quà trị giá một triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam. Trong tổng số 43 người nhận quà tri ân của toàn huyện Nghĩa Hưng xã Nghĩa Thịnh có 05 người được nhận gồm: Bà Đới Thị Háu thôn Hạ Kỳ, Ông Trương Công Uẩn. Ông Trần Gia Chiêu thôn Thượng Kỳ, Ông Hoàng Văn Tanh thôn Nam TânTiến, Ông Hoàng Ngọc Lân thôn Hải Bình.